KIỂM TRA HIỆU SUẤT SCR

Trong quá trình vận hành hệ thống SCR, hiệu suất khử NOx tổng thể sẽ bị suy giảm theo thời gian do mất cân bằng phân bố lượng phun NH3 và sự hình thành của các muối sunfat và bisunfat do hàm lượng lưu huỳnh có trong nhiên liệu và sự xuống cấp của chất xúc tác. Do đó kiểm tra hiệu suất tổng thể hệ thống là việc cần làm định kỳ để kéo dài tuổi thọ chất xúc tác, tối ưu hóa vận hành và tránh lãng phí chất khử.

Ngoài ra, kiểm tra hiệu suất hệ thống SCR cũng là một công đoạn quan trọng trong công tác đánh giá chất lượng chất xúc tác khi thay thế tại các nhà máy, kết quả của kiểm tra hiệu suất là một trong những tiêu chí quan trọng để nghiệm thu hoàn thành dự án.

Với hệ thống thiết bị đặc thù có thể đáp ứng được hầu hết các nhà máy hiện nay, Chugai Technos là đơn vị đã thực hiện kiểm tra hiệu suất hệ thống SCR cho rất nhiều nhà máy nhiệt điện tại Việt Nam (NMNĐ Formosa Đồng Nai, Mông Dương 2, Vĩnh Tân 2, Duyên Hải 1).

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu kiểm tra hiệu suất của hệ thống SCR để xác nhận lại hiệu suất khử NOx, nồng độ NH3  rò rỉ, nồng độ NOx đầu ra, hãy gọi ngay đến Hotline: 0909-714-566 hoặc để lại thông tin TẠI ĐÂY để Chugai Technos nhanh chóng liên hệ để giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ.

Nhiệt điện Vĩnh Tân 2 – Tổ máy S2

Kiểm tra hiệu suất hệ thống khử NOx chọn lọc xúc tác (SCR) của tổ máy S2.

Xem thêm…

Nhiệt điện Duyên Hải 1 – Tổ máy S2

Kiểm tra hiệu suất hệ thống khử NOx chọn lọc xúc tác (SCR) tổ máy S2.

Xem thêm…

Nhiệt điện Duyên Hải 1 – Tổ máy S1

Kiểm tra hiệu suất hệ thống khử NOx chọn lọc xúc tác (SCR) tổ máy S1.

Xem thêm…

Nhiệt điện Vĩnh Tân 2 – Tổ máy S1

Kiểm tra hiệu suất hệ thống khử NOx chọn lọc xúc tác (SCR) của tổ máy S1.

Xem thêm…

Nhiệt điện Mông Dương 2

Kiểm tra hiệu suất hệ thống khử NOx chọn lọc xúc tác (SCR) tổ máy số 2.

Xem thêm…

Nhiệt điện Formosa Đồng Nai

Kiểm tra hiệu suất hệ thống khử NOx chọn lọc xúc tác (SCR) của 3 tổ máy.

Xem thêm…