Giới thiệu

 

 

Tên đầy đủ : CÔNG TY TNHH CHUGAI TECHNOS VIỆT NAM
Tên tiếng Anh : CHUGAI TECHNOS VIETNAM COMPANY LIMITED
Tên viết tắt : Chugai Technos
Trụ sở chính : Số 12, Lô K, Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
VP Hà Nội : Lầu 9, Tòa nhà Gelex Tower, Số 52 Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Mã số thuế : 0312737198
Điện thoại : 028-3620-9222
Email : info@chugai-tec-vn.com
Website : https://chugai-tec-vn.com/

          Công ty TNHH Chugai Technos Việt Nam được thành lập bởi Tập đoàn Chugai Technos Corporation – Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực môi trường. Chugai Technos cung cấp các dịch vụ quan trắc và phân tích môi trường; kiểm tra hiệu suất hệ thống xử lý khí thải; kiểm tra cáu cặn và tắc nghẽn đường ống; kiểm tra không phá hủy (NDT); kiểm kê khí nhà kính và tối ưu hóa tiết kiệm năng lượng; phân tích cấu trúc và thành phần vật liệu; kinh doanh thiết bị môi trường, thiết bị công nghiệp, thiết bị kiểm tra không phá hủy.

          Công ty TNHH Chugai Technos Việt Nam được Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động thử nghiệm trong lĩnh vực quan trắc môi trường (số đăng ký 086/TN-QTMT) và đủ điều kiện hoạt động dịch vụ quan trắc môi trường (mã số VIMCERTS 086) theo Quyết định số 1067/QĐ-BTNMT ngày 20 tháng 5 năm 2022.

          Hiện nay, Chugai Technos có đội ngũ cán bộ kỹ thuật chất lượng cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu tại Nhật Bản, đạt trình độ cử nhân, kỹ sư, thạc sĩ. Bên cạnh đó, hàng năm công ty đều gửi kỹ sư qua Tổng công ty để đào tạo nâng cao tay nghề.  Chugai Technos thực hiện quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ cùng với hệ thống máy móc và trang thiết bị chất lượng cao, xuất xứ Nhật Bản, được kiểm tra, hiệu chuẩn định kỳ hàng năm.

          Chugai Technos luôn cố gắng và nỗ lực để trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ kỹ thuật liên quan đến hệ thống xử lý khí thải trong các ngành công nghiệp và năng lượng, cũng như đáp ứng các yêu cầu phát triển của tổ chức, doanh nghiệp; qua đó góp một phần nhỏ vào công tác bảo vệ môi trường và quá trình xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội.

          Chugai Technos luôn cam kết cung cấp các dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao, tin cậy, nhanh chóng và chuyên nghiệp với mục tiêu cao nhất là : “Sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng”.